Chat Zalo
0931.493.769
Tài Liệu Nổi BậtThị Trường

Vay ngân hàng mua bất động sản, nên hay không?

Nhu cầu mua bất động sản để an cư lạc nghiệp hay để đầu tư của khách hàng ngày càng tăng cao. Những sản phẩm vay ngân hàng mua bất động sản ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của những người có nhu cầu. Trong bài viết này, Bất Động Sản Vùng Ven 24h sẽ cùng các bạn tìm hiểu một cách chi tiết nhất.

1. Có nên vay ngân hàng mua bất động sản không?

Bất động sản là một trong những tài sản được định giá cao nhất của mỗi người. Để mua được một bất động sản ưng ý, có người phải tích luỹ cả đời hoặc vay mượn từ nhiều người với không ít khó khăn. Có người thì lại để tuột mất một lô đất hay căn nhà trong mơ chỉ vì điều kiện tài chính không cho phép. Đồng tiền tích luỹ thì lâu mà giá đất thì lại tăng mỗi ngày, mua chậm ngày nào là lỗ ngày đó.

Vay ngân hàng mua bất động sản là lựa chọn của khá nhiều người
Vay vốn mua bất động sản là lựa chọn của khá nhiều người

Chính vì thế giải pháp tối ưu nhất lúc này chính là vay ngân hàng mua bất động sản ngay khi giá mua vào đang ở mức thấp nhất. Giải pháp này giúp khách hàng sớm sở hữu bất động sản mình mong muốn để sinh sống hoặc đầu tư sinh lời mà không phải mất thời gian chờ đợi; không cần lo về sự biến động giá theo chiều hướng tăng lên trên thị trường bất động sản.

2. Những lưu ý khi vay vốn mua bất động sản

Khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ tối đa cũng như những ưu đãi hấp dẫn khi vay ngân hàng mua bất động sản. Mặc dù vậy, trước khi vay vốn, khách hàng vẫn nên lưu ý những điều sau:

Lưu ý khi vay ngân hàng mua bất động sản
Lưu ý khi vay vốn mua bất động sản

Tìm hiểu về mức lãi suất và thời gian áp dụng mức lãi suất cho vay

Các ngân hàng luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi vay vốn mua bất động sản. Ngân hàng giúp khách hàng giảm áp lực tài chính bằng cách đưa ra mức lãi suất vô cùng hấp dẫn trong thời gian đầu sau vay. Nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ và hiểu lầm rằng đó là mức lãi suất được áp dụng trong suốt quá trình vay vốn. Điều đó khiến họ thực sự lúng túng và rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi trả nợ ngân hàng.

Lựa chọn gói vay phù hợp

Khách hàng chỉ nên dành tối đa 40 thu nhập cho việc trả nợ ngân hàng mỗi tháng. Vì vậy, để đảm bảo tài chính chi tiêu cho sinh hoạt hàng ngày, khách hàng cần tính toán thu nhập hàng tháng; số tiền nợ ngân hàng cần trả theo kỳ hạn và ngân sách dự phòng để lựa chọn gói vay phù hợp nhất.

Chỉ mua bất động sản của chủ đầu tư/bên bán uy tín

Bên bán “ôm tiền” biến mất; chủ đầu tư không đủ năng lực pháp lý; bị lừa mua phải những lô đất trong diện giải tỏa; mua phải đất không có giá trị hoặc đã bị bán nhiều lần…là những rủi ro thường gặp trong lĩnh vực bất động sản. Khi vay ngân hàng mua bất động sản khách hàng chỉ nên hợp tác với chủ đầu tư hoặc bên bán uy tín.

3. Nên lựa chọn loại bất động sản nào để đầu tư khi vay ngân hàng

Một kinh nghiệm quan trọng khi đầu tư bất động sản qua hình thức vay ngân hàng đó là không lựa chọn sản phẩm có giá quá cao so với khả năng tài chính của bản thân. Một sản phẩm đất nền với mức giá phù hợp là giải pháp an toàn cho người mới bắt đầu. Quý khách có thể tham khảo Khu Đô Thị Galaxy Hải Sơn – Phố Vàng Chuyên Gia hoặc LH HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ: 0867672731 để được tư vấn thêm.

Galaxy Hải Sơn là dự án được ngân hàng bảo trợ
Galaxy Hải Sơn là dự án được ngân hàng bảo trợ

 

Vay ngân hàng mua bất động sản, nên hay không?
5 (100%) 1 vote

Tags
Xem Nhiều Hơn

Bài Viết Liên Quan

Close