Chat Zalo
0931.493.769
BusinessDự ÁnTài Liệu Nổi BậtThị TrườngTin Tức - Sự Kiện

Thắng Lợi Group – 9 Năm 1 Hành Trình “Kiến Tạo Cộng Đồng”

Trong không khí ấm áp của những ngày cuối năm 2019, khi mọi người đang háo hức chờ đón sự giao mùa thì những “Người Thắng Lợi Group” đang cùng nhìn lại chuỗi hành trình 9 năm xây dựng và phát triển của công ty.

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn

Xuất phát từ khát vọng an cư của người con lập nghiệp phương xa, ông Dương Long Thành cùng các cộng sự đã tâm huyết gầy dựng thương hiệu Công ty Cổ phần địa ốc Thắng Lợi, nay được gọi với cái tên quen thuộc Thắng Lợi Group. Năm 2010, Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi đã chính thức đi vào hoạt động. Sau một thời gian dài phát triển và trưởng thành với sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống; kiến tạo cộng đồng văn minh – hiện đại; đồng thời mang lại lợi ích bền vững cho nhà đầu tư, Thắng Lợi luôn khẳng định bản thân là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong hành trình phát triển và đổi mới lĩnh vực Bất Động Sản với các dự án được đầu tư bài bản.

Đại diện Thắng Lợi Group khởi động chương trình "Bứt phá giới hạn" cho CBNV tại sự kiện "Dạ tiệc Thắng Lợi – Kỷ niệm 9 năm thành lập"
Đại diện Thắng Lợi Group khởi động chương trình “Bứt phá giới hạn” cho CBNV tại sự kiện “Dạ tiệc Thắng Lợi – Kỷ niệm 9 năm thành lập”

Hành trình 9 năm phát triển cộng đồng của Thắng Lợi Group

Sau 9 năm hình thành phát triển, Thắng Lợi Group đã trực tiếp kiến tạo và phân phối 15 dự án, khu dân cư, qua đó tạo ra hơn 5.000 tổ ấm với tỷ lệ lấp đầy dân cư sinh sống đạt mức tăng trưởng hơn 10% mỗi năm, và giá trị sản phẩm bất động sản đạt mức tăng trưởng trung bình 22% mỗi năm, liên tục trong 9 năm qua.

Trong năm 2018, toàn hệ thống đã đạt con số kinh doanh đầy ấn tượng khi doanh thu, lợi nhuận sau thuế tăng trưởng vượt bậc so với năm 2017. Trong năm 2018, doanh thu đạt 242 tỷ đồng, tăng 293% so với năm 2017 (82,5 tỷ đồng), lợi nhuận sau thuế đạt 25,6 tỷ đồng, tăng 505% so với năm 2017 (5,07 tỷ đồng), tính đến tháng 12/2018, tổng tài sản tăng 236% so với tháng 1-2018 từ 233,2 tỷ đồng lên 549,6 tỷ đồng. Đây là nền tảng tăng trưởng vững chắc để Thắng Lợi Group xây dựng kế hoạch kinh doanh năm 2019 có mức tăng trưởng đầy ấn tượng về doanh thu, lợi nhuận sau thuế:

Nhớ về những khó khăn đã đi qua “Thuyền trưởng” Thắng Lợi Group ông Dương Long Thành cho biết: “Khó khăn được xem là thử thách để khẳng định giá trị bản thân và năng lực cộng sự, là nguồn động lực để chúng tôi vững tin thực hiện những khát vọng lớn lao hơn”.
Tự nhận thấy trách nhiệm lớn đối với cộng đồng, những dự án quy mô được Thắng Lợi Group phát triển không chỉ là những ngôi nhà, chốn an cư mà đó còn là những tổ ấm hạnh phúc, nơi cuộc sống thực sự tốt đẹp, trọn vẹn – đó chính là nỗi trăn trở của những “Người Thắng Lợi Group” trong suốt hành trình 12 năm qua.
Dự án Thắng Lợi Central Hill tại Gò Đen - Bến Lức được phát triển bởi Thắng Lợi Group
Dự án Thắng Lợi Central Hill tại Gò Đen – Bến Lức được phát triển bởi Thắng Lợi Group

Vững bước vươn lên tầm cao mới

Nếu như ví ông Dương Long Thành là người cầm lái, thì các cộng sự là những người có vai trò quan trọng, góp sức đưa con thuyền đi nhanh, vươn xa. 9 năm qua, Thắng Lợi Group luôn định hướng, có những chiến lược đúng đắn và có tầm nhìn dài hơi, tất cả được gói gọn lại trong một câu “Vững định hướng, giỏi nhân lực, mạnh tài chính”.
Những dự án đô thị, khu dân cư được phát triển đồng bộ, phân bổ rộng rãi trên địa phương, mỗi khu vực Thắng Lợi Group đặt chân đến đều để lại dấu ấn đặc trưng riêng. Chúng ta có thể hãnh diện về một Đức Hòa sôi động với Young Town Tây Bắc – Đô Thị Nhật Bản quy mô 10 ha; Bến Lức với dự án Thắng Lợi Central Hill, Hưng Gia Garden, Phúc Giang City… Trung tâm hành chính thành phố Tân An có dự án sống xanh An Nhiên Garden, Khu Đô Thị Sơn Ca…
Điểm khác biệt của Thắng Lợi Group là dám đổi mới, dám tiên phong mở đường để tạo nên khác biệt. Khi Long An đang thiếu nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp thì Thắng Lợi Group là doanh nghiệp đầu tiên phát triển mô hình nhà ở xã hội với gần 1.000 căn, hướng đến đời sống an sinh cộng đồng.
Thắng Lợi Riverside Market - Khu Nhà Ở Thương Mại Đầu Tiên ở Cần Đước - Long An
Thắng Lợi Riverside Market – Khu Nhà Ở Thương Mại Đầu Tiên ở Cần Đước – Long An

Đối Tác Đồng Hành Cùng Chính Quyền Địa Phương

Ghi dấu một chặng đường phát triển khó quên, “Người Thắng Lợi Group” không quên cảm ơn sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, sự ủng hộ của người dân, đặc biệt là lòng nhiệt thành say mê lao động và cống hiến của các thế hệ nhân viên trong công ty.
Con đường phía trước còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng chúng tôi – những “Người Thắng Lợi Group” vẫn tin rằng với cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh được xây dựng trong 12 năm cũng như đạo đức nghề nghiệp vốn có, công ty sẽ hoàn thành mục tiêu chính là xây dựng được những dự án mang sứ mệnh đưa cuộc sống người dân tốt đẹp hơn.
Thắng Lợi Group – 9 Năm 1 Hành Trình “Kiến Tạo Cộng Đồng”
5 (100%) 2 votes

Xem Nhiều Hơn

Bài Viết Liên Quan

Close