Chat Zalo
0931.493.769
Thắng Lợi Riverside Market

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ BĐS LONG AN TẠI THỜI ĐIỂM NÀY?

Story Highlights

  • Knowledge is power
  • The Future Of Possible
  • Hibs and Ross County fans on final
  • Tip of the day: That man again
  • Hibs and Ross County fans on final
  • Spieth in danger of missing cut

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ BĐS LONG AN TẠI THỜI ĐIỂM NÀY?
—————–
1️⃣Vị trí trọng điểm
Long An là một khu vực nằm tiếp giáp giữa với TP HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long như: Tiền Giang, Hậu Giang, An Giang… và đây cũng là tỉnh nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam. Riêng Long An của thời điểm hiện tại đã là tỉnh có nền kinh tế phát triển nhất nhì khu vực Tây Nam Bộ.

2️⃣Hạ tầng phát triển
Long An thu hút rất nhiều vốn đầu tư từ trong và ngoài nước, các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Kéo theo đó là nhiều dự án, các khu đô thị và các tuyến đường giao thông cũng dần hình thành và phát triển, hiện dự án giao thông quan trọng là cao tốc Bến Lức – Long Thành nối liền địa phận 2 tỉnh Long An và Đồng Nai với đầu mút thuộc huyện Bến Lức, huyện Long Thành sắp được bàn giao đi vào sử dụng. Khi đi vào hoạt động, sẽ giúp việc di chuyển từ miền Tây Nam Bộ đi miền Đông Nam Bộ một cách thuận lợi mà không cần quá cảnh tại TP HCM.

3️⃣Giá đất rẻ
Trong khi TP.HCM hiện đang cạn kiệt quỹ đất lớn để đầu tư các dự án, đặc biệt là các khu đô thị lớn, khu đô thị mang tính sinh thái. Vì vậy, nhiều tập đoàn đổ về Long An để đầu tư dự án vì giá đất rẻ, hạ tầng đã kết nối hoàn thiện, và dễ dàng đầu tư, ngay cả những người có thu nhập trung bình cũng có khả năng sở hữu bất động sản tại đây.

4️⃣Tiềm năng lớn
Chính nhờ lợi thế về quỹ đất, giá đất và vị trí vệ tinh của TP HCM, thị trường đầu tư bất động sản Long An, như Bến Lức, Cần Giuộc, Đức Hòa có những chuyển biến rất tích cực. Đơn cử như tại huyện Đức Hòa, hiện đang được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước chú ý và rót vốn. Các khu công nghiệp và nhiều dự án liên tục được đầu tư và triển khai. Ngoài ra, thị trường bất động sản ở Đức Hòa cũng rất nhộn nhịp, với ưu thế gần Thành phố Hồ Chí Minh nhưng giá đất thấp nên rất nhiều tập đoàn lớn đầu tư dự án vào khu vực như Vingroup, Tân Tạo..

Với những lợi thế về vị trí và cơ sở hạ tầng thì việc Long An trở thành “thỏi nam châm” tiếp theo của ngành bất động sản phía nam nước ta sau TP HCM là điều mà các chuyên gia nhận định.
#datnelongan
#datnengiare
#datnen

Đánh Giá Bài Viết Này

Xem Nhiều Hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close