Chat Zalo
0931.493.769
Thị Trường

LÝ GIẢI XU HƯỚNG SĂN NHÀ PHỐ ĐÃ THÀNH HÌNH

LÝ GIẢI XU HƯỚNG SĂN NHÀ PHỐ ĐÃ THÀNH HÌNH

Loại hình nhà phố đã thành hình (nhà đã hoàn thiện bên ngoài nhưng chưa trang trí bên trong) đang nở rộ vì đánh trúng nhu cầu bán hưởng chênh lệch và những người có nhu cầu ở thực nhưng tài chính còn eo hẹp.

Nhà phố xây thô được khách hàng ưa chuộng vì không phải lo giấy phép xây dựng, có thể tự hoàn thiện ngôi nhà theo sở thích và khả năng tài chính của mình. Hơn nữa, việc mua nhà phố đã thành hình giúp khách hàng trải nghiệm được thực tế về chất lượng, cách bố trí và không gian căn nhà. Khi đó, các cam kết của chủ đầu tư đã rõ ràng và pháp lý của căn hộ cũng đảm bảo hơn.

Theo các nhân viên tư vấn bất động sản, nhiều người mua chuộng nhà phố đã thành hình vì có thể “nhìn tận mắt, sờ tận tay, có thể dọn vào ở ngay mà không phải suy nghĩ, lo lắng. Bên cạnh đó, nếu mua nhà phố đã thành hình, khách hàng được thanh toán nhiều đợt, giảm áp lực tài chính. Trong khi mua nhà hoàn thiện thì người mua phải thanh toán trước 50% giá trị căn nhà, áp lực tài chính cũng tăng cao.

Hiện nay số lượng chủ đầu tư “chịu chơi”, xây dựng hoàn thành các sản phẩm mới bán cho khách hàng rất ít, vì cần nguồn tài chính lớn, có uy tín và sức hút với người mua. Các sản phẩm được ưa chuộng phải có quy hoạch hoàn chỉnh, tiện ích đa dạng, thiết kế theo chủ đề phù hợp,…

Hiện nay, nguồn cung nhà phố đã thành hình tập trung nhiều ở các quận 12, 9 Gò Vấp, Bình Chánh và các tỉnh vùng ven như Long An, Đồng Nai,… Đặc biệt trên địa bàn khu công nghiệp, khu dân cư tập trung.

Nhằm tạo cơ hội cho các cư dân có nhu cầu ở thực, Thắng Lợi Group đã khởi công nhiều dự án chú trọng mô hình nhà phố đã thành hình. Một trong những dự án đáng nhắc đến là Thắng Lợi Riverside Market với hơn 10 căn nhà phố tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Cần Đước, Thắng Lợi Central Hill ngay trung tâm Gò Đen (Bến Lức – Long An). Trong năm 2019, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển mô hình Nhà phố thương mại đi cùng chuỗi tiện ích hiện đại nhằm mang đến những giá trị sâu bên cạnh khâu vận hành và khai thác.

Đánh Giá Bài Viết Này

Tags
Xem Nhiều Hơn

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close