Chat Zalo
0931.493.769
Thị TrườngTin Tức - Sự Kiện

Trung Nguyên E-coffee Khai Trương Cửa Hàng Tại Thắng Lợi Central Hill

Trung Nguyên E-Coffee là thương hiệu cà phê mới của Trung Nguyên vừa ra mắt thị trường vào đầu tháng 8/2019 vừa qua. Tính đến hiện tại, hệ thống chuỗi E-Coffee đã phủ sóng gần 300 cửa hàng tại các thành phố lớn trên cả nước.

Trên địa bàn tỉnh Long An, quán E-Coffee đầu tiên của Trung Nguyên đã xuất hiện tại dự án Thắng Lợi Central Hill Bến Lức, mang đến không gian trải nghiệm mới mẻ và hiện đại dành cho đối tượng khách hàng là những người thành đạt.

Đây là hệ thống cửa hàng chuyên Cà Phê Năng Lượng – Cà Phê Đổi Đời, góp phần hình thành một hệ thống bán lẻ F&B về cà phê chuyên gia, toàn diện, vượt trội hiện nay.

Không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng là những người yêu cà phê và những quyển sách nền tảng đổi đời, E-Coffee còn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác nhượng quyền mà đặc biệt là các bạn trẻ khởi nghiệp tại khu vực Tp. HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An.

Với mong muốn mang đến cho giới trẻ một nguồn năng lượng sáng tạo tư duy đổi mới, không gian hiện đại, trẻ trung, bình dân. Thắng Lợi Group đã mang đến cho quý khách quán cà phê mang thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee. Chữ E là viết tắt của Energy (năng lượng). Tại đây còn trưng bày kệ sản phẩm cafe, tủ sách nền tảng đổi đời…

Quán cà phê Trung Nguyên E-Coffee đầu tiên tại Bến Lức, Long An khai trương ngày 5/1/2020 tại Thắng Lợi Central Hill Bến Lức
Quán cà phê Trung Nguyên E-Coffee đầu tiên tại Bến Lức, Long An khai trương ngày 5/1/2020 tại Thắng Lợi Central Hill Bến Lức

 

HỆ THỐNG SẢN PHẨM


Tại cửa hàng Trung Nguyên E-coffee, một thế giới cà phê thu nhỏ, ngoài hệ thống sản phẩm bán lẻ chuyên biệt về cà phê, sự đa dạng trong hệ sản phẩm bán lẻ của Trung Nguyên E-coffee được thể hiện qua Tủ Sách Nền Tảng – Tủ Sách Đổi Đời, gồm các tác phẩm được tuyển chọn từ các bài học kinh nghiệm quý báu về con đường khởi nghiệp thành công

  • Đa dạng cà phê hạt rang, rang xay, hòa tan các loại từ thương hiệu Trung Nguyên Legend – Tập đoàn cà phê số 1 Việt Nam đến các thương hiệu uy tín khác trên thế giới
  • Máy móc và máy pha cà phê capsule, công cụ dụng cụ cà phê
  • Tủ Sách Nền Tảng – Tủ Sách Đổi Đời
  • Các sản phẩm khác thuộc Tập đoàn Trung Nguyên Legend: nước khoáng, muối khoáng, dầu xả, đá quý,..

Sự kiện khai trương cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee tại Thắng Lợi Central Hill Long An

Thắng Lợi Plaza thuộc dự án Thắng Lợi Central Hill Bến Lức – do Thắng Lợi Group làm chủ đầu tư – vừa được khánh thành ngày 30/11/2019. Để mang đến cho cư dân tại dự án cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất, chủ đầu tư đã hợp tác cùng Trung Nguyên khai trương quán E-Coffee đầu tiên ở Long An ngay tại Thắng Lợi Central Hill Bến Lức.

Vào ngày 25/12/2019, quán cà phê Trung Nguyên E-Coffee chính thức đưa vào hoạt động. Với thiết kế mang nét cổ điển xen lẫn hiện đại và đặc biệt vị trí view hồ bơi tràn tạo nên một không gian tuyệt hảo giữa khu đô thị cao cấp Thắng Lợi Central Hill. Trong thời gian sắp tới nơi đây sẽ trở thành tụ điểm lý tưởng cho khách hàng, gặp gỡ trò chuyện cùng bạn bè người thân.

Mừng sự kiện khai trương, Trung Nguyên E-Coffee Central Hill Bến Lức giảm giá 50% cho khách hàng từ ngày 27/12/2019 đến hết ngày 05/01/2020.

Thư Mời Khai Trương Trung Nguyên E-Coffee Tại Thắng Lợi Central Hill Bến Lức
Thư Mời Khai Trương Trung Nguyên E-Coffee Tại Thắng Lợi Central Hill Bến Lức

Thay mặt chủ đầu tư Thắng Lợi Group & Tập Đoàn Trung Nguyên, chúng tôi kính mời quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm tại dự án Thắng Lợi Central Hill.
Địa chỉ: Trung Nguyên E-Coffee Central Hill, tòa nhà Thắng Lợi Plaza, Tỉnh lộ 835-835C Phước Lợi, Bến Lức, Long An.

Trung Nguyên E-coffee Khai Trương Cửa Hàng Tại Thắng Lợi Central Hill
5 (100%) 5 votes

Xem Nhiều Hơn

Bài Viết Liên Quan

Close