Chat Zalo
0931.493.769
Chưa được phân loại

Giới Thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI

Chào mừng Quý vị đến với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI

Chào mừng Quý vị đến với
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI
Kính thưa Quý vị, vào ngày 11/11/2010 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI được thành lập với 9 năm hình thành, phát triển và không ngừng cải tiến. Thắng Lợi đã và đang khẳng định vị thế của thương hiệu mình trên thị trường Bất động sản. Không tự nhiên Thắng Lợi lại chọn cho mình logo là khối hình thoi nằm ngang cách điệu tạo thành chữ “T & L”, chúng tôi muốn thể hiện ý nghĩa của sự gắn kết, một sức mạnh đoàn kết vững mạnh và hướng đi lên thông qua biểu tượng như hai cánh tay. Chữ “Thắng Lợi Group” được cách điệu là một bệ đỡ vững chắc, kết hợp với biểu tượng ở trên tạo thành một khối vật thể tượng trưng cho sự phát triển trường tồn.

Màu xanh tượng trưng cho trời, màu cam vàng tượng trưng cho đất, Logo là sự dung hoà giữa trời và đất theo qui luật vũ trụ. Thông điệp chúng tôi muốn nhắn gửi là Luôn gắn kết, tin cậy, hợp lực, cùng nhau phát triển vững mạnh.Thưa quý vị, không chọn cho mình những mục tiêu xa tầm với, chúng tôi tập trung vào các sản phẩm chủ lực, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Điều này được khẳng định qua chuỗi giá trị tuyệt vời từ các dự án do Thắng Lợi đầu tư, hợp tác đầu tư hoặc phân phối.

1 – Tầm nhìn

Trở thành tổ chức kiểu mẫ, trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua việc tạo ra các dự án có giá trị sống cao.

2 – Sứ mệnh

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

3 – Giá trị cốt lõi

Đoàn kết – Chính trực – Kỷ luật – Khát vọng – Khác biệt

4 – Lĩnh vực hoạt động:

– Đầu tư và phát triển dự án bất động sản

 

Giới Thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI
5 (100%) 4 votes

Tags
Xem Nhiều Hơn

Bài Viết Liên Quan

Close