Chat Zalo
0931.493.769
Tài Liệu Nổi BậtThị TrườngTin Tức - Sự Kiện

Có nên đầu tư trước thông tin Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh lên quận?

Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh lên quận, cơ hội nào cho nhà đầu tư?

Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh lên quận là thông tin giúp cho nhà phố, đất nền các huyện vùng ven này hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm tăng giá trong dịp cuối năm 2019 đầu 2020 nhờ đang được quy hoạch lên quận và giá đất tại đây vẫn còn thấp so với mặt bằng chung toàn thị trường.

Nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp nhận định: thị trường bất động sản TP.HCM sẽ xuất hiện 3 điểm nóng mới nổi có biên độ tăng giá đất thấp nhất 15% và cao nhất có thể đạt 30%. Các huyện vùng ven này được xem là những địa bàn có thể tạo ra nhiều đột biến nhất trong vòng một thập niên tới. Tuy nhiên nhà đầu tư muốn rót tiền vào nhà đất tại 3 huyện này cần khảo sát kỹ thị trường qua nhiều kênh, đồng thời tỉnh táo trước bẫy giá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Đất huyện Nhà Bè lên quận kỳ vọng tăng giá 20%

Các lực đỡ hỗ trợ giá đất nền huyện Nhà Bè lên quận tăng lên trong thời gian tới gồm có: vị trí cửa ngõ của Nam Sài Gòn, giáp ranh với các tỉnh Long An, Đồng Nai và có các tuyến đường chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát nối Nhà Bè vào trung tâm thành phố. Ngoài ra, huyện này thừa hưởng những tiện ích cơ sở hạ tầng cao cấp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Ngoài ra, nguyên nhân do các doanh nghiệp địa ốc tên tuổi và nhà đầu tư cá nhân đã đi tắt đón đầu, nắm giữ đất địa bàn huyện từ rất sớm, hứa hẹn sẽ là một trong những thị trường bất động sản liền thổ sôi động trong 12 tháng tới. Đây là huyện hội tụ được 2 yếu tố nhạy cảm giúp tăng giá bất động sản. Yếu tố thứ nhất có siêu dự án khu đô thị cảng Hiệp Phước. Yếu tố thứ hai là hạ tầng kết nối đồng bộ đi liên tỉnh, liên vùng.

Bình Chánh lên quận, bất động sản đất nền, nhà phố hứa hẹn tăng giá 30%

"Việc

Ngoại trừ khu Trung Sơn có mặt bằng giá đất cao ngang ngửa quận 7, được xem là phố nhà giàu của huyện Bình Chánh sẽ tăng tốc chậm lại, tạm bão hòa về giá, các xã vùng ven của huyện này đều có nhiều tiềm năng tăng giá trong 12 tháng tới. Địa bàn điển hình của Bình Chánh là thị trường nhà đất tại hai xã Vĩnh Lộc A – Vĩnh Lộc B. Hai địa phương này có giá đất thuộc hàng thấp nhất huyện. Dù án binh bất động nhiều năm qua nhưng giá đất nền, nhà phố 2 xã này đã bắt đầu chuyển động trước thềm năm mới trong khi đang nín thở chờ huyện Bình Chánh lên quận, thoát mác nông thôn.

Nguyên nhân tăng giá ngắn hạn được lý giải phần lớn do hiệu ứng tâm lý. Nguyên nhân tăng giá dài hạn phụ thuộc vào hệ thống giao thông kết nối với các tuyến đường quan trọng đã hình thành. Đó là Quốc lộ 1A và Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hoà, Long An; đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến quận 7; đường Võ Văn Kiệt nối từ Quốc lộ 1A qua sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai. Ngoài ra Quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Đước, Cần Giuộc của tỉnh Long An.

Đất huyện Hóc Môn lên quận tăng giá trong ngưỡng 15%

Dù xếp sau Bình Chánh và Nhà Bè về mặt bằng giá đất bình quân cũng như tốc độ tăng trưởng. nhưng bất động sản liền thổ, đất nền, nhà phố thuộc huyện Hóc Môn lên quận vẫn được xếp vào nhóm đầy tiềm năng. Ước tính có thể đội giá thêm 15% trong năm nay. Tỷ lệ tăng giá đất này vẫn được xếp vào nhóm lý tưởng vì gấp đôi lãi suất tiền gửi ngân hàng. Các điểm nóng trên địa bàn huyện này gồm có: đất dọc theo tuyến đường Phan Văn Hớn thuộc xã Xuân Thới Thượng và đường Nguyễn Văn Bứa.

Cơ sở để kỳ vọng vào sự tăng trưởng giá đất của Hóc Môn là huyện đang được quy hoạch khá bài bản về đường xá, hạ tầng cùng ăn theo tuyến Metro số 2 nối Bến Thành – Tham Lương. Ngoài ra khu vực bến xe An Sương cũng đang được nâng cấp và mở rộng tạo nên trào lưu đầu tư đón sóng hạ tầng mới.

Ảnh hưởng đến giá trị bất động sản các tỉnh liền kề khi Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh lên quận

Thắng Lợi Central Hill là dự án khu đô thị, đất nền được hưởng lợi rất lớn từ việc Bình Chánh lên quận.
Thắng Lợi Central Hill là dự án khu đô thị đất nền được hưởng lợi rất lớn từ việc Bình Chánh lên quận.
Đây là dự án đất nền, nhà ở, shophouse liền kề Bình Chánh với chất lượng hoàn thiện tuyệt vời
Đây là dự án đất nền, nhà ở, shophouse liền kề Bình Chánh với chất lượng hoàn thiện tuyệt vời

 

Cơn sốt đất nền cũng lan ra và ảnh hưởng đến các tỉnh vùng ven liền kề các huyện nói trên như Long An, Tây Ninh. Đặc biệt là các huyện Đức Hoà, Đức Huệ, Bến Lức của tỉnh Long An do vị trí thuận lợi, kết nối với nhiều công trình giao thông quan trọng như các tuyến Metro số 2, 3, QL1A, đường vành đai 3, 4… Đặc biệt là các dự án đã được phê duyệt quyết định 1/500 như Thắng Lợi Central Hill, Central Hill Nam Sài Gòn, Young Town… của chủ đầu tư Thắng Lợi Group. Quý nhà đầu tư cần nhận báo giá bất động sản khu Tây hãy gọi HOTLINE: 0867672731 để được tư vấn cặn kẽ nhất.

 

Có nên đầu tư trước thông tin Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh lên quận?
5 (100%) 8 votes

Tags
Xem Nhiều Hơn

Bài Viết Liên Quan

Close