Chat Zalo
0931.493.769
Tài Liệu Nổi Bật

CEO Thắng Lợi Group nhận giải thưởng Top 10 doanh nhân trẻ xuất sắc

LÀM "SẾP" TỪ NĂM 18 TUỔI VÀ “CÁI KẾT”...

CEO Thắng Lợi Group nhận giải thưởng Top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018

LÀM “SẾP” TỪ NĂM 18 TUỔI VÀ “CÁI KẾT”…

Khởi lập một công ty về công nghệ thông tin cùng anh trai từ năm 18 tuổi, thế nhưng anh Dương Long Thành nhận ra nghề này chỉ đủ sống mà không thể giàu, anh quyết định phải tìm con đường khác. Đi nhiều, đọc nhiều và học nhiều,… anh phát hiện ra hầu hết tất cả những người giàu đều làm bất động sản.

Anh nung nấu giấc mơ làm giàu bằng việc mở ra công ty bất động sản, trớ trêu thay thị trường bỗng “vỡ bong bóng” trong nhiều năm liền. Khó khăn dồn dập, cơ hội đầu tư cũng đang ở trước mắt bởi anh tin rằng thị trường bất động sản sẽ hồi phục. Vốn đã cạn, sức người có hạn,… và anh đã làm gì để vực dậy công ty? Ngay lúc này tại trường quay S16-Đài THVN CEO Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Thắng Lợi Group sẽ chia sẻ câu chuyện thật của mình tại CEO-Chìa khóa thành công.
——————————-

[Chia sẻ chìa khóa thành công cùng CEO Dương Long Thành]

Trước khi nung nấu ước mơ về 1 triệu tổ ấm cho người Việt, CEO Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group từng khởi lập một công ty về công nghệ thông tin cùng anh trai từ năm 18 tuổi.

Sau vài năm lập nghiệp, anh quyết định rẽ hướng sang con đường Bất động sản. 8 năm nỗ lực, anh trở thành một trong 10 Doanh trẻ xuất sắc do phó thủ tướng Vương Đình Huệ trao tặng năm 2018.

– Cơ duyên nào đã đưa anh đến với Bất động sản?
– Người thuyền trưởng của Thắng Lợi Group phải đối mặt với những khó khăn, thử thách cũng như cơ hội nào trước khi xây nên công ty như bây giờ?
– Bí kíp nào dành cho những người trẻ khởi nghiệp?

Tất cả sẽ được giải đáp tại trường quay S16 – Đài truyền hình Việt Nam, chương trình “CEO – Chìa khóa thành công”. Hãy cùng đón xem chương trình đặc biệt này vào 9 giờ 45 sáng Chủ nhật 17/03, hoặc phát lại vào sáng Thứ 2 trên kênh VTV1 để có câu trả lời.

Đánh Giá Bài Viết Này

Tags
Xem Nhiều Hơn

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close