Chat Zalo
0931.493.769
Galaxy Hải SơnThị Trường

Bất Động Sản Khu Công Nghiệp – Điểm Sáng Thị Trường 2020

Bất động sản khu công nghiệp đang trở thành thị trường tiêu điểm tại Việt Nam trong năm 2020 vì được hỗ trợ bởi các chính sách từ Chính phủ như miễn giảm, ưu đãi thuế đối với các nhà đầu tư.

Galaxy Hải Sơn là dự án bất động sản tiềm năng hiện hữu ngay trong khu công nghiệp Tân Đức
Galaxy Hải Sơn là dự án bất động sản tiềm năng hiện hữu ngay trong khu công nghiệp Tân Đức

Thị trường bất động sản, trong đó có bđs khu công nghiệp gồm có đất công nghiệp, nhà xưởng xây sẵn, nhà kho và logistics ở Việt Nam được đánh giá là đang đứng trước cơ hội bùng nổ và phát triển mạnh mẽ trong năm 2020, thu hút dòng tiền đầu tư nước ngoài trong xu hướng dịch chuyển đầu tư Quốc Tế, đặc biệt trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ – Trung Quốc. Ngoài ra, việc tái cơ cấu kinh tế và đổi mới mô hình tăng trưởng tiếp tục được đẩy nhanh theo xu hướng phân bổ nguồn lực dựa trên nguyên tắc thị trường, tăng trưởng về chiều sâu trên nền tảng của khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo; phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Hiện nay trên cả nước có 326 Khu công nghiệp, Khu chế xuất được thành lập với tổng diện tích hơn 95,6 nghìn ha; trong đó, 251 Khu công nghiệp đã đi vào hoạt động với tổng diện tích hơn 66,2 nghìn ha. Tỷ lệ lấp đầy các Khu công nghiệp đi vào hoạt động đạt 73,9%. 88% các Khu công nghiệp đi vào hoạt động có nhà máy xử lý nước thải tập trung.

Với việc chuyển đổi cơ cấu công nghiệp hướng đến những ngành công nghiệp chế tác, chế tạo giá trị gia tăng cao, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu trên nền tảng công nghệ 4.0 cùng chiến lược thu hút FDI và thúc đẩy liên doanh liên kết giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, kế hoạch phát triển đến năm 2020 tổng diện tích đất dành cho phát triển bất động sản khu công nghiệp sẽ tăng gấp đôi.

Nhận định của chuyên gia về thị trường bất động sản khu công nghiệp năm 2020

Đánh giá về tiềm năng phân khúc bất động sản khu công nghiệp Việt Nam, ông Thành Đức, Phó Tổng Giám Đốc Winhouse Việt Nam, cho biết thị trường bđs công nghiệp trở thành tiêu điểm tại Việt Nam vì được hỗ trợ bởi các chính sách từ Chính phủ như miễn giảm, ưu đãi thuế đối với các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư Hàn Quốc, Nhật Bản rất quan tâm đến thị trường này trong bối cảnh Việt Nam có thể thay thế Trung Quốc để trở thành khu công nghiệp của Đông Nam Á.

Thời gian vừa qua, phân khúc bất động sản khu công nghiệp cũng chứng kiến nhiều thương vụ mua bán, sáp nhập tiêu biểu. Đại diện Winhouse chỉ ra, Tập Đoàn TTI của Mỹ dự định thiết lập nhà máy sản xuất tấm năng lượng mặt trời và trung tâm nghiên cứu, phát triển tại Khu Công Nghệ Cao Sài Gòn (SHTP) với mức đầu tư 150 triệu USD.

Một thương vụ khác là nhà sản xuất linh kiện máy bay Mỹ Universal Alloy Corp (UAC) bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine trị giá 170 triệu USD tại Đà Nẵng.

Vào tháng 2, một công ty của Hàn Quốc (Công ty TNHH Changshin Việt Nam) bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất giày dép trị giá 100 triệu USD tại Khu Công Nghiệp Tân Phú. Đây là dự án FDI lớn nhất ở Đồng Nai. Với khoản đầu tư 200 triệu USD, nhà máy sản xuất phụ tùng máy bay đầu tiên tại Việt Nam – Hanwha Aero Engines (Hàn Quốc) đã bắt đầu vận chuyển sản phẩm vào Tháng 1.

Bất động sản khu công nghiệp là thị trường đầy tiềm năng trong năm 2020

Đánh giá về tiềm năng BĐS công nghiệp trong năm 2020, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ Tịch Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam đánh giá, bất động sản công nghiệp đang là phân khúc hấp dẫn nhất trong năm 2020. Trong xu thế thị trường bất động sản sẽ đi vào trật tự và ổn định hơn, khi được hưởng lợi từ nhiều yếu tố, từ bối cảnh cho đến chính sách, bất động sản công nghiệp có nhiều dư địa và cơ hội phát triển.

“Hiện nay, bất động sản khu công nghiệp Việt Nam đang tạo dựng niềm tin mạnh mẽ về sự tăng trưởng trong mắt nhà đầu tư quốc tế. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường là nhờ định hướng của Việt Nam trong xây dựng nền kinh tế tập trung vào xuất khẩu. Việc xúc tiến thành lập các khu công nghiệp và kinh tế trọng điểm; sự tích cực tham gia các Hiệp định FTA; tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây và việc sở hữu lực lượng lao động trẻ, dồi dào, chi phí thấp”, ông Nam nhìn nhận.

Galaxy Hải Sơn là một trong những dự án bất động sản khu công nghiệp tiêu biểu tại Đức Hòa, Long An do Thắng Lợi Group phát triển, dự án đã được cấp phép đầy đủ với sổ hồng riêng cho từng sản phẩm và đang được bán ra với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 13-15tr/m2.

Thông tin chi tiết: https://batdongsanvungven24h.com/galaxy-hai-son-pho-vang-chuyen-gia-mo-ban/

Đánh Giá Bài Viết Này

Tags
Xem Nhiều Hơn

Bài Viết Liên Quan

Close